The Green Daisy

phoi canh the green daisy

Đi trước tương lai, đón sóng thời đại

Với sự dịch chuyển của nhiều cơ quan hành chính đầu não của Thủ Đô, bất động sản phía tây Hà Nội đặc biệt là các dự án ven đại lộ Thăng Long liên tục tăng nhiệt trong thời gian gần đây. Khu vực này đã và đang đón nhận sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lơn trong ngành BĐS. Trong đó là sự trở lại mạnh mẽ của chủ đầu tư Geleximco với dự án The Green Daisy .

Không gian xanh tươi, cuộc sống trong lành

Nằm ở vị trí trái tim Rồng giữa Thủ Đô phồn thịnh, The Green Daisy hội tụ những giá trị xanh hoàn hảo. Tại đây, những chủ nhân tương lại vừa được tận hưởng 365 ngày hạnh phúc an yên giữa thiện nhiên tinh khiết, vừa được vẹn toàn những tiện ích sống chuẩn tương lại.

di truoc tuong lai the green daisy
khong gian xanh the green daisy

Kiến tạo cuộc sống xanh hiện đại

Cuộc sống tại thủ đô ồn ào và đầy khói bụi, khiến chúng ta khao khát tìm kiếm không gian sống yên tĩnh và trong lành ngay giữa Hà Nội. Thấu hiểu những khao khát , mong muốn của cư dân chủ đầu tư Geleximco đã tạo ra một cuộc sống xanh , bình yên và rất hiện đại mang tên The Green Daisy.

Tại The Green Daisy, không gian xanh được thiết kế đầy tinh tế và nghệ thuật. Những thảm cỏ xanh mát, những loài hoa rực rỡ xây dựng xung quanh các ngôn nhà , mỗi khi cư dân bước chân ra ngoài để cảm nhận cuộc sống xanh, thiên nhiên tràn ngập.

Vị trí dự án The Green Daisy

Với sự dịch chuyển của cơ nhiều cơ quan hành chính đầu não của Thủ đô về phía Tây ven đại lộ Thăng Long, liền kề biệt thự The Green Daisy sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn tương lai kết nối với những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô.

vi tri the green daisy